Ông xã Phan Như Thảo – đại gia Đức An: ‘Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại’

539

Mới đây, chồng người mẫu Phan Như Thảo đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân, chăm con trên một gameshow truyền hình.

“Về chung nhà” với đại gia Đức An, nhiều người tò mò không biết cuộc sống của người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo giờ ra sao? Mới đây, ông xã Phan Như Thảo đã có những chia sẻ thú vị về hôn nhân, chăm con trong chương trình “Các ông bố nói gì”.

Đại gia Đức An cho biết anh rất mong có con, vậy nên khi vợ có tin vui thì rất mừng. Nhưng anh cũng lo bởi: “Lo là làm sao để chăm con cho tốt, dạy con bằng cách nào”.

Trong khoảng thời gian Phan Như Thảo, đại gia Đức An chăm sóc rất kỹ lưỡng, hạn chế cho ăn đồ ít chất dinh dưỡng, không tốt cho thai kỳ.

Ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại - Ảnh 1

Chồng Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình.

Kể về hành trình sinh nở của vợ, vị đại gia này cho biết: “Những ngày về sau khi sắp sửa sinh, Thảo cảm thấy rất là nặng nề, khó chịu, mệt mỏi, đau lưng, than phiền suốt 4 ngày trời. Tôi rất mong Thảo sinh sớm, cô ấy cũng vậy, cứ hỏi “Khi nào nó mới chịu ra?”.

Dạy con với vợ chồng Phan Như Thảo cũng phải đổi vai cho nhau: “Nhà tôi phải đổi vai cho nhau, không có ai chỉ đóng vai ác, chỉ đóng vai hiền. Có chuyện gì bực là tôi la nó thì tôi đóng vai ác, mẹ nó đóng vai hiền. Ngược lại khi mẹ la thì ba lại thương. Mình phải thay đổi chứ không thể để một đứa trẻ nghĩ xấu về một người nào được”.

Ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại - Ảnh 2

Phan Như Thảo được chồng hỗ trợ việc chăm con.

Vì con gái rất bám bố nên lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại: “Ở nhà, bé của tôi thường thức đến 2h, 3h sáng, con luôn là người cuối cùng đi ngủ để canh, nó cũng luôn là người thức trễ nhất, nó ngủ rất tỉnh, chỉ cần động nhẹ một cái là nó tỉnh luôn.

Ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại - Ảnh 3

Bé Bồ Câu rất bám bố.

Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại. Nhiều khi hai vợ chồng nói với nhau là có lẽ mình sinh hơi sớm, chưa có thời giờ dành riêng cho nhau”.

Ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại - Ảnh 4

Đại gia Đức An: ‘Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại’